CLOUDSPHERE

ข่าวเกม เรื่องราวสนุกจากญี่ปุ่น และอีกมากมาย

น้ำหนึ่ง BNK48
BNK48

น้ำหนึ่ง BNK48 และเรื่องน่ารู้ของเธอ

น้ำหนึ่ง BNK48 และเรื่องน่ารู้ของเธอ

น้ำหนึ่ง BNK48 สาวหน้าสวยจากวงไอดอลที่ดังที่สุดในตอนนี้ซึ่งเธอเป็นเมมเบอร์รุ่นแรกที่ได้รับความนิยมจากสาวๆมากกว่าเหล่าชายเสียอีก ลองมาดูกันว่าเรื่องน่ารู้ของเธอจะมีอะไรกันบ้าง

น้ำหนึ่ง BNK48

ทำไมถึงเลือกที่จะเข้ามาเดบิวต์เข้าวง BNK 48?

โดยส่วนตัวของน้ำหนึ่งแล้ว ตัวเธอเอง เป็นคนที่ชอบร้องเพลงชอบเต้นมาตั้งแต่เด็กแล้ว ก็เคยมีไปออดิชั่นที่อื่นมาเหมือนกัน แต่ไม่ติด แต่มีอยู่วันหนึ่ง เห็นมีการเปิดรับสมัครของ bnk48 ก็เลยลองสมัครดู ตอนที่ไปสมัครนั้น เธออายุ 19 ปี

ตัวเธอเองก็อายุเยอะแล้ว แต่คิดไปคิดมากก็ไม่น่าจะเสียอะไร ก็เลยตัดสินมาสมัคร  โดนการซ้อมของเธอจะเป็นการซ้อมแบบปกติ ไม่ได้มีความสามารถในการเต้นมากเท่าไหร่ แต่นั้นซ้อมด้วยวิธีแกะท่าในวิดีโอจากต่างๆเอา ตอนที่ไปเดบิวต์ตอนนั้นก็ทำใจเผื่อเอาไว้ 50-50 แต่พอได้รู้ผลประกาศว่าเราติด เธอก็รู้ดีใจและรีบโทรบอกคุณพ่อแม่คุณแม่ของเธอทันที

การซ้อมของช่วงแรกๆ

เธอได้ให้สัมภาษณ์กับ หนังสือพิมเดลินิวส์ว่า ในช่วงแรกนั้น เรียกได้ว่าแทบจะลุกจากเตียงไม่ได้เลยย เพราะว่าซ้อมก็เจอทุกอย่าง ตั้งแต่กระโดดตบ วิ่ง ซ้อมท่า ซ้อมหนักมาก กว่าจะเสร็จก็เกือบ3ทุ่มทุกวัน ในช่วงแรกๆนั้นเหนื่อยมาก เพราะร่างกายปรับสภาพไม่ทัน แต่พอเริ่มซ้อมทุกวันร่างกายก็เริ่มชิน แต่ช่วงแรกๆนั้นเรียกได้ว่าท้อมากกก แต่ก็คิดว่าเราเหนื่อยร่างกาย แต่กลับมานอนพัก เช้ามากหาย แล้วก็ลุยต่อ ซ้อมมาขนาดนี้ จะท้อไม่ได้เด็ดขาด

ความรู้สึกแรกของการขึ้นเวที

อย่างที่ทุกคนรู้กัน การแสดงครั้งแรกของพวกเธอนั้น เกิดขึ้นในวันเดบิวต์ เรียกได้ว่าตอนนั้นตัวน้ำหนึ่งเอง ก็ตื่นเต้นมากที่จะได้พบทุกคน และก็อยากจะรู้ว่า จะมีคนมาสนับสนุนพวกเรามั้ย แต่พอเอาเข้าจริงง คนมาให้กำลังใจพวกเราเยอะมากกก เพราะในช่วงนั้นพวกเธอยังไม่ได้มีชื่อเสียงมากมายถึงทุกวันนี้

การเรียนของเธอ

น้ำหนึ่ง มิลิน ดอกเทียน กำลังศึกษาในระดับปริญญาตรี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี สาขาวิชา วิทยาศาสตร์สิ่งแวดล้อม มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ซึ่งอีกไม่กี่ปี เธอก็จะจบแล้ว แต่ก็มีการดรอปเรียนไปบางวิชา แต่ก็ไม่ได้ดรอปทั้งหมด เธออาจเหนื่อยกว่าเพื่อนคนอื่นนิดนึง แต่ด้วยความรับผิดชอบของเธอ ถ้าทำควบคู่ไปด้วย ก็น่าจะไปกันได้ ถ้าหากจัดสรรเวลาดี เพราะน้ำหนึ่งเคยพูดไว้ว่า จะไม่ละทิ้งการเรียนเด็ดขาด เพราะว่า กว่าจะได้เข้ามาในมหาลัยนี้ ก็ทุ่มเทเต็มที่มากเหมือนกัน

NAMNEUANG BNK48

การแข่งขันของเธอ

เธอได้ให้สัมภาษณ์กับหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ว่า เคยกดดันมั้ยกับการแข่งขันในวง เธอตอบว่า ไม่เลยย เราไม่ได้รู้สึกว่ากดดันหรืออะไรเลย แต่มันเหมือนกับว่า เราต้องแข่งกับตัวเองมากกว่า เพราะถ้าเราแข่งกับคนอื่น แล้วคนอื่นทำได้ดี แต่เรากลับทำไม่ได้ เราจะรู้สึกท้อเองมากกว่า และอีกอย่างมันไม่ใช่แนวทางของเราด้วย เหมือนเราต้องหาตัวเองให้เจอ แต่ก็ไม่รู้ว่าเจอยังง ( คุมหมีเจอนานแล้วว ) แต่ก็เป็นตัวของตัวเองที่สุดด แต่จะเครียดในช่วงที่มีการประกาศ เซมมากกว่า เพราะต้องมาลุ้นกับทุกคนพร้อมกัน แล้ว เราจะมั้ยหรือเปล่า เพราะว่าเราไม่ได้มั่นใจว่าเราจะติดทุกครั้ง แต่ก๋อยากจะไปให้ถึงจุดที่ตัวเองนั้นมั่นใจได้ในทุกๆครั้งของการประกาศเซม

ฉายา นางงามสิงห์บุรี

น้ำหนึ่งได้ให้สัมภาษณ์กับ fox sport ว่า มันมาจากการที่น้ำหนึ่งนั้น เธอเป็นคนชอบนางงามมาก เอะอะจะมงลงใส่หัวอย่างเดียว แต่แฟนๆน่าจะเริ่มเรียกมาจากคลิป 29 วิ ที่โปรโมท photo set ในคลิปนั้น น้ำหนึ่งก็ได้เอามงมาใส่เล่นด้วยย แล้วก็เริ่มด้วยคำขวัญประจำบ้านเกิดตัวเอง ก็คือ สิงห์บุรี นั้นเอง

ตัวตนที่แท้จริงของเธอ

ในความจริงแล้ว น้ำหนึ่งนั้น เป็นคนที่ขี้อายพอสมควร เป็นคนไม่ชอบพรีเซนตัวเองมากนัก ซึ่งในตอนที่ซิลเกิลแรกออก ก็มีแต่เพื่อนสนิทของเธอเท่านั้น ที่บอกก ไม่ได้บอกคนอื่นเลยย แต่ทุกวันนี้มันไม่ใช่แล้วว คุมหมีได้เปลี่ยนไปเป็นอีกคนแล้ว กลายเป็นสายโจ๊ะไปเรียบร้อยแล้ว คงเป็นเพราะว่าเธอนั้นเป็นคนที่มีดนตรีอยู่ในหัวใจ จะไปไหนมาไหนก็สามารถเรียกเสียงฮาหรือทำให้คนรอบข้างนั้นขำได้เสมอ

ความหลัวของเธอ

เรียกได้ว่า เธอคือหนึ่งในเมมเบอร์ที่มีแฟนเกิร์ลเยอะมากเป็นอับดับต้นๆเลยก็ว่าได้ เพราะว่าเธอนั้นเวลาออกหน้ากล้องหรือตอนแสดงในงานต่างๆ เธอมักจะทำหน้าหล่อเสมออ เรียกได้ว่า ตกทั้งชายและหญิงกันไปเลยทีเดียวว ซึ่งมีการหวีดนั้น ส่วนใหญ่แฟนคลับของเธอ จะหวีดกันในทวิชเตอร์ตลอด รวมถึงผมด้วย 5555555555555555

สามารถดูเรื่องราวของเธอเวอร์ชั่นคลิปได้ที่

ติดตามข่าวสารต่างๆเกี่ยวกับ ประเทศญี่ปุ่นได้ที่ https://www.cloudsphere.in.th

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *