CLOUDSPHERE

ข่าวเกม เรื่องราวสนุกจากญี่ปุ่น และอีกมากมาย

มีแฟนเป็นแมลงสาบ
ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น รอบโลก

มีแฟนเป็นแมลงสาบ !? ชาวญี่ปุ่นเลือกคบแมลงสาบราวคนรัก

มีแฟนเป็นแมลงสาบ !? ชาวญี่ปุ่นเลือกคบแมลงสาบราวคนรัก

Yuta Shinohara พ่อหนุ่มชาวปลาดิบหน้ามนคนนี้เค้าเลือกที่จะทำสิ่งล้ำๆเกินความเข้าใจด้วยการ มีแฟนเป็นแมลงสาบ !?

มีแฟนเป็นแมลงสาบ

ชิโนฮาระซัง เค้าได้ทำการเรียกตัวเองว่าเป็น ผู้คิดค้นอาหารจากแมลง โดยเค้าได้คิดค้นและเผยแพร่การทานแมลงให้แก่ผู้คนมากมาย และก็คิดค้นเมนูที่ทำจากแมลงให้ผู้คนได้ลองทานกัน และยังเปิดร้านขายเมนูเหล่านั้นร่วมกันร้านอื่นๆ + ร้านของตัวเองอีกด้วย

โดยการกินแมลงสำหรับบ้านเรามันก็ไม่ใช่เรื่องแปลกอะไรอยู่แล้ว เพราะคนบ้านเราก็เปิปแมลงกันมาตั้งยาวนานแล้ว แต่สำหรับชาวญี่ปุ่น หรือ ชาวต่างชาติแถบยุโรปก็ถือว่าเป็นเรื่องที่แปลกพอสมควร โดยถ้าดูจากคลิปนี้

คุณชิโนฮาระเองก็ได้ลองทำแมลงทอดไปให้นักข่าวลองทานดู จะเห็นได้ว่าเธอทำท่าจะร้องไห้ เพราะไม่กล้ากิน แต่ลองกินไปคำนึงก็บอกอร่อยเลย แล้วก็กินต่ออีกหลายคำเลยทีเดียว อีกทั้งช่วงกลางๆคลิปเองก็มีเหมือนเป็นจัด event ให้ชาวญี่ปุ่นหลายๆคนได้ลิ้มลองแมลงทอดในรูปแบบต่างๆ โดยส่วนใหญ่ก็บอกว่าชอบกัน (ไม่รู้จริงไหม ฮา)

และสิ่งที่เจ๋งอีกอย่างก็คือ แฟนเก่าของเป็นแมลงสาบที่ซื้อมาจาก Africa และตั้งชื่อให้เธอว่า ลิซ่า และร่วมเดทกับลิซ่าอยู่เป็นเวลา 1 ปี

ชิโนฮาระซังรู้สึกหลงไหลเธอและเริ่มสัมผัสได้ว่า เค้า และ ลิซ่า สามารถสื่อสารด้วยกันได้ด้วย แต่แล้วด้วยโชคชะตาทำให้เค้ามีความรักกับ ลิซ่าได้สั้นเหลือเกินด้วยอายุขัยของแมลงสาบตัวนี้ที่สั้นกว่าที่คิด

แมลงสาบ

และพ่อหนุ่มคนนี้ก็ล้ำไปอีกขั้นด้วยการที่เค้าจินตนาการว่าเค้ามี sex กับลิซ่าแมลงสาบคนรักของเค้า ทั้งจินตนาการว่า ลิซ่าตัวใหญ่เท่าเค้า รวมไปถึงจินตนาการว่า เค้าตัวเล็กไปเท่าลิซ่าอีกด้วย

หลังจากลิซ่าได้เสียชีวิตลงไปเค้าก็ได้ทำการกินเธอด้วย “จิตคารวะ” และหลังจากนี้ ลิซ่าก็จะอยู่ในหัวใจและร่างกายของเค้าตลอดไป..

ยูตะซังเองก็เคยบอกอีกด้วยว่า สถานที่ๆเค้ารู้สึกมีความสุขมากที่สุดก็คือธรรมชาติ และเค้ามักจะชอบไปหลับบนต้นไม้ต้นโปรดของเค้า โดยเค้าให้คำจัดกัดความด้วยว่านี่มัน “สวรรค์” ชัดๆ

เป็นยังไงบ้างครับ กับเรื่องราวมความรักที่แสนจะโรแมนติกแบบนี้ ซึ่งก็น่าเสียดายที่ลิซ่าอยู่กับเค้าได้ไม่นาน อาจจะเพราะเป็นแมลงสาบพันธุ์ที่ไม่ถึก เพราะถ้าเป็นบ้านเรา บางทีฉีดยาแล้วมันยังไม่ตายเลย

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *