CLOUDSPHERE

ข่าวเกม เรื่องราวสนุกจากญี่ปุ่น และอีกมากมาย

เกมน่าสนใจ
GAME NEWS

เกมน่าสนใจ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019 ลองมาดูกัน

เกมน่าสนใจ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ 2019 มีอะไรบ้างลองมาดูกัน

เรียกได้ว่าต้นปีของ 2019 เป็นสวรรค์ของคนรักเกมอย่างแท้จริงเพราะมีทั้ง RE2 Remake และ Kingdom Hearts 3 ที่ได้ปล่อยวางจำหน่ายให้ชาวเกมส์ได้เมามันส์กันมาแล้วเมื่อเดือน มกราคม ที่นี้ลองมาดูกันว่า เกมน่าสนใจ ประจำเดือน กุมภาพันธ์ ของปี 2019 นี้จะมีเกมอะไรกันบ้างนะครับ

  1. APEX LEGENDS

apex legends

คิดว่าหลายๆคนที่ได้อ่านบทความนี้น่าจะได้เล่นกันไปหมดแล้วก็เป็นได้ โดยเกมส์นี้เรียกได้ว่า มาแบบเงียบๆแต่กวาดเรียบหนักมาก โดยเกมส์นี้จะอยู่ในจักรวาลเดียวกับ Titanfall ของทางค่าย EA

เกมส์จะเป็นแนว Battle Royale เหมือน PUBG แต่จะเลือกได้แค่ 3 ตัวต่อทีม และมีคลาสให้เลือก 8 คลาส แล้วแต่ละคลาสก็จะมีความแตกต่างกันออกไป อารมณ์คล้ายๆเอา PUBG มารวมกับ Overwatch อะไรประมาณนั้นเลย

แล้วสิ่งที่เด็ดที่สุดก็คือเกมส์เป็นแนว FREE-TO-PLAY มีให้เล่นบนแทบทุกเครื่องไม่ว่าจะเป็น PC,PS4,XBOX ใครมีเครื่องอยู่ก็ลองโหลดมาเล่นกันดูไม่เสียหายแน่นอนครับ

  1. God Eater3

god-eater-3

ก็เดินทางมาถึงภาคที่ 3 แล้วนะครับสำหรับเกมส์นี้ ซึ่งถ้าใครเป็นแฟนเกมส์ก็คงจัดแบบไม่ต้องคิดอะไร แต่ถ้าใครไม่เคยเล่น ต้องบอกก่อนว่าเกมส์มีรูปแบบการเล่นที่เป็นเหมือนเกมส์ monster hunter เลย แต่แค่จะเป็นแนว อนิเมะๆญี่ปุ่น

ซึ่งภาคแรกๆก็เคยโด่งดังไปแล้วมาบน PSP ภาคนี้ก็พัฒนามาไกล เล่นได้พร้อมกัน 8 คน และอาวุธก็มีหลากหลายมากยิ่งขึ้น พร้อมลูกเล่นที่มากมายยิ่งขึ้น อีกทั้งเกมเพลย์ที่ดูรวดเร็วยิ่งขึ้นได้ ใครที่ยังไม่เคยเล่นก็ลองช่างใจดูได้ครับ แต่คิดว่าแฟนๆเกมแนวมอนฮันน่าจะชอบเช่นกัน

  1. Farcry New dawn

far cry new dawn

ภาคใหม่ล่าสุดของซีรีย์ตะโกนไกล เกมนี้ ซึ่งคิดว่าแฟนๆหลายคนก็คงต้องตั้งตารออย่างแน่นอน ซึ่งถ้าดูจากเกมเพลย์แล้วเหมือนภาคนี้จะลองของใหม่หลายๆอย่าง ที่ผสมความเป็น RPG และ ARCADE เข้ามา เช่นตีศัตรูแล้วมีหลอด HP ขึ้นมาให้เห็น

ซึ่งถ้าดูรวมๆแล้วก็เหมือนจะเป็น Farcry 5 ในเวอร์ชั่นที่อัพเกรดขึ้นมา ก็ถ้าใครชอบภาค 5 ก็น่าจะลองจัดกันดูอีกสักครั้งนะครับ

  1. Jump Force

jump force

เกมส์นี้ตัวแอดมินเองก็อยากเล่นมากๆ เกมส์ที่รวบรวมตัวละครจากการ์ตูนดังมายัดรวมกัน เพื่อให้แฟนๆชาวการ์ตูนได้เอาตัวละครที่ชื่นชอบมาบวกกันอย่างเมามันส์เลยทีเดียว (เช่น ดราก้อนบอล วันพีซ นารุโตะ)

การต่อสู้จะเป็นแนว 3-3 กราฟฟิคก็สวยเอามากๆ ท่าไม้ตายอลังการเอามากๆ คือใครเป็นแฟนการ์ตูนแค่ซื้อมาดูกราฟฟิคก็คุ้มแล้ว

แล้วสิ่งที่เด็ดสำหรับพวกเราอีกอย่างก็คือเกมส์นี้มีภาษาไทยด้วยครับ !! แน่นออนว่าเป็นข่าวดีมากๆสำหรับชาวเกมเมอร์ไทยอย่างเราเลย มาช่วยกันอุดหนุนเกมส์นี้ก็จะช่วยให้ค่ายเกมส์ต่างๆเริ่มสนใจประเทศไทยมากยิ่งขึ้นนะครับ

  1. Anthem

anthem

เกมส์แนว MMORPG จากค่าย EA ที่ดูเผินๆแล้วก็คล้ายคลึงกับหลายๆเกมหน้านี้ของ EA รวมถึงเกมอย่าง Destiny อีกด้วย โดยตัวละครเราก็จะสามารถเลือกคลาสได้ เลือกชุดรบที่มีชื่อว่า javelin

แต่ทีมสร้างเกมส์นี้เป็นทีมสร้างอย่าง BIOWARE ที่เคยทำเกมส์ชื่อดังอย่าง MASS EFFECT มาแล้ว เมื่อช่วงต้นเดือนก็เปิดให้หลายๆคนได้ลองเล่นเดโมกันแล้ว จากที่ลองอ่านความคิดเห็น หลายๆเสียงก็มองว่าเกมส์นี้มันใช้ได้เลย

แฟนเกมส์หน้าใหม่อาจจะต้องรอดูกระแสสักพักก็ได้ครับ แต่ถ้าใครลองมาตอนเดโมแล้วชอบก็จัดได้เลย

 

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *