CLOUDSPHERE

ข่าวเกม เรื่องราวสนุกจากญี่ปุ่น และอีกมากมาย

BNK48

เนย BNK48 กับ 10 อันดับเรื่องราวน่ารู้ของเธอ

เนย BNK48 กับ 10 อันดับเรื่องราวน่ารู้ของเธอ

เนย bnk48 จากเมื่อก่อนเป็นเด็กผู้หญิงธรรมดาๆ ที่มีนิสัยขี้อาย ไม่กล้าแสดงออก เวลาซ้อมก็จะอยู่เงียบๆ แถมยังไม่ค่อยอัปเดตความเคลื่อนไหว เราจะมาดูกันดีกว่าว่า 10 อันดับของเธอจะมีอะไรกันบ้าง ไปชมกันเลยครับ

10 ความรู้สึกขี้อายของเธอ

ตัวของเนยเองนั้น เป็นเด็กที่ขี้อายและไม่กล้าแสดงออกมาตั้งแต่ยังสมัยเด็กๆแล้ว ไม่แปลกเลยที่ว่า ทำไมในช่วงแรกๆของการเข้ามาในวงนั้น ทำไมเธอถึงยังไม่โดดเด่นมากนัก แต่ผิดกับความสามารถของเธอ ที่มีไลน์การเต้นที่สวย จนครูเองนั้นยังชมเลยว่า เนยมีไลน์การเต้นที่สวย นี้เป็นจุดเด่นของเธอเลยก็ว่าได้

9 ไม่กินผัก

สำหรับใครที่ติดตามเนยมาอยู่แล้ว หรือ เป็นโอชิของเธอ จะรู้ดีว่า เธอนั้นไม่ชอบกินผักเลย แทบจะไม่เห็นเธอกินเลย แต่ก็แปลกที่ว่า เธอนั้นเคยบอกกับบทสัมภาษณ์ของ the standard ว่า ไม่รู้เหมือนกันว่าทำไมไม่ชอบ แต่ก็ไม่ใช่ว่าเธอจะกินไม่ได้เลย ก็ยังมี พวกเห็ด แตงกวา มะเขือเทศ อะไรประมาณนี้ที่เธอยังกินได้ และใน ไลฟ์ bnk48 ล่าสุด เธอได้ไปพักผ่อนกับครอบครัว เธอยังนั่งกินฟักทองให้เหล่าแฟนคลับดูเลยย

เนย BNK48

8 การเอาชนะความขี้อาย

เธอได้ให้สัมภาษณ์ว่า เรามีจุดหมายอยู่แล้วตั้งแตเข้ามาเป็น bnk48 เมื่อมีโอกาสแล้วก็ต้องเอาชนะทุกอย่าง เพื่อที่ตัวเราจะพัฒนาตัวเราให้ดีขึ้น เราใช้เวลาทั้งหมดไปกับการซ้อมร้องซ้อมเต้น เพื่อเอามาใช้ในการแสดงให้ออกมาดีที่สุด ถ้ายังมัวขี้อาย หลบอยู่ข้างหลัง เราจะเข้ามาตรงนี้ทำไม ยังมีอยู่บ้างบางครั้งที่เรารู้สึกอาย แต่อันนั้นไม่เป็นไร แต่เมื่อยอู่บนเวทีแล้ว อยู่ต่อหน้าคนอื่น เราขอทำทุกอย่าง ให้เต็มที่ จะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจในภายหลัง

7.บทบาทไอดอลในตัวเธอ

ทุกคนคงรู้ดีอยู่แล้วว่า bnk48 ไม่ได้เป็นเด็กที่พิเศษมาจากไหน ก็เป็นเด็กธรรมดาทั่วไป ที่อยากจะมีความฝัน แต่กับคำว่า ไอดอลนั้น มันจะข้างจะละเอียดมากเลยทีเดียว แต่คำว่าไอดอลในความคิดของเนยนั้น หมายถึง คนที่คอยให้กำลังใจกับคนอื่นที่รู้สึกท้อแท้ หรือ เหนื่อยกับอะไรหลายๆอย่าง พวกเราเองก็ไม่ได้ดูเป็นคนที่เพอเฟ็กหรือดีเลิศ สวยสดงดงามอะไรขนาดนั้น แต่พวกเราก็มีบางอย่างที่ส่งความสุขให้กับคนอื่นได้เช่นกัน

6.ช่วงเวลาแห่งความประทับใจ

เนยจะชอบช่วงเวลาเดินสาย เพื่อนทุกคนจะรู้ว่าตัวเธอเองนั้น เป็นคนที่พูดไม่ค่อยเก่ง แต่ช่วงหลังๆนี้ จะมีเพื่อนๆในวงทักบ่อยว่า พูดเก่งแล้วน้า เพราะเวลาที่เราตอบคำถาม บางทีเราอาจจะตอบได้ไม่ดี ก็จะมีเพื่อนๆที่ค่อยเสริมให้อยู่ตลอด มันเป็นความรู้สึกที่ว่า ถึงแม้เราจะเป็นเซนเตอร์ แต่เราก็ไม่ได่อยู่คนเดียวนะ ยังมีเพื่อนๆเสมอ

5.ตัวละครลับ

เมื่อก่อนที่ยังเป็นช่วงสมัยเริ่มต้น ตัวของเนย นั้น ได้รับฉายาว่า ตัวละครลับ เพราะว่า เธอนั้น มีความสามารถที่หลากหลาย แต่ผิดกับคาเล็กเตอร์ของเธอเป็นอย่างมาก แฟนคลับจึงได้ตั้งฉายานี้ให้กับเธอช่วงแรกๆว่า ตัวละครลับ แต่ทุกวันนี้มันไม่ใช่แล้ว เธอนั้น ได้รับฉายาใหม่แล้ว เช่น คุณอ๊บ คุณนุ้ย

เนย BNK48-2

4.ความรู้สึกต่างๆ

ตัวของเนยเองนั้นเป็นคนที่คิดมากอยู่แล้ว เธอมักจะโทษตัวเองอยู่เสมอว่าสิ่งต่างๆที่ทำไป เราทำได้ไม่เต็มที่หรือเปล่า ทำไมเราถึงยังเต็มที่ไม่พอ เพราะมันยังมีความคิดเล็กๆว่า แต่เพื่อนเราก็จะรู้ ในช่วงเวลาที่มีการประกาศซิง 5 หลังจากวันที่ประกาศไป แก้วได้โทรไปหาเนย แล้วถามเนยว่า เป็นยังไงบ้าง เนยก็ได้บอกกับแก้วไปว่า หนูรู้สึกว่าทำได้ไม่ดีอีกแล้ว แก้วก็บอกกับเนยว่า  มันเป็นช่วงเวลา เนยทำได้ดีแล้ว หลายๆคนก็ให้กำลังใจ สมาชิกในวงก็รู้อยู่แล้วว่าเนยร้องไห้เพราะว่าอะไร

3. เซนเตอร์เพลง kimi wa melody

เธอได้ให้สัมภาษณ์กับ the matter ว่า เอาจริงๆคือดีใจ เราพึ่งเข้าใจคำว่า การดีใจจนฟุบลงมันไปเป็นยังไง เพราะเราเองก็ไม่ได้คิดว่าจะได้เป็เซนเตอร์เพลงนี้ เพราะพึ่งได้เป็นเซนเตอร์ไปในเพลงที่แล้ว จึงยังมีปมเล็กๆที่ยังคาในอยู่ว่า เราทำได้ไม่ดีหรือเปล่า พอถึงวันประกาศผล ทุกคนก็ได้รับเลือกติดเซม และขึ้นไปยืนบนเวที ในตอนนั้น ตัวเธอยัง ไม่ได้จำนวนด้วยว่ามีเท่าไหร่ จนเหลือเราเป็นสุดท้าย และได้เป็นเซอเตอร์ในเพลงนี้

2.คำว่า บว้า

นี้น่าจะเป็นสิ่งที่เหล่าบรรดาแฟนคลับ ต่างอยากได้ยินออกจากปากของเธอ ถึงกับ ให้ไปพูดในงานจับมือเลย เนยได้บอกว่า ในวันงานจับมือ มีแฟนคลับให้พูดคำว่า บว้า เยอะมากกกกกกกกกกกกกกกก

1.ความเปลี่ยนแปลง

จากวันแรกที่เธอเข้ามาเป็น bnk 48 เรียกได่ว่าเธอนั้นได้มีการพัฒนาไปอย่างก้าวกระโดดมาก ไม่ว่าจะเป็นอะไรเรื่องก็ตาม จนถึงวันที่ตัวเองนั้นได้เป็นเซนเตอร์ ตัวเนยเองได้รับเลือกให้เป็นเซนเตอร์ถึง สองเพลงด้วยกัน คือ shonichi วันแรก ที่เป็นเซนเตอร์คู่กับมิวสิคนั้นเองง กับอีกเพลง คือ kimi wa melody เธอคือเมโลดี้  เอาตามตรงเพลงนี้เป็นเพลงที่ผมชอบมาก

และ เนื้อเพลงของทางไทย ก็เพลงออกมาได้ดีมากเช่นกัน เนยนั้นเคยบอกว่า หนูไม่เคยคิดว่า จะมีจุดที่หนูสามารถเป็นเซนเตอร์ได้ แต่มันไม่ใช่จุดสูงสุดสำหรับหนู เพราะเซอเตอร์มันเป็นตำแหน่ง แต่จุดที่สูงที่สุดของเรามันมีได้หลายแบบ สิ่งที่เปลี่ยนไปมากที่สุด คงจะเป็น ตัวเราที่โตขึ้น ที่เผชิญหน้ากับโลกภายนอก ในหลากหลายรูปแบบ

 

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *