CLOUDSPHERE

ข่าวเกม เรื่องราวสนุกจากญี่ปุ่น และอีกมากมาย

ไม่เอาเป็นแฟน
ญี่ปุ๊นญี่ปุ่น

ไม่เอาเป็นแฟน ! 3 อันดับตัวการ์ตูนที่สาวญี่ปุ่นร้องยี้

ไม่เอาเป็นแฟน ! 3 อันดับตัวการ์ตูนที่สาวญี่ปุ่นร้องยี้

ในการตูนหลายเรื่องๆ ตัวเอกก็มักจะเป็นตัวละครที่ดูคูลดูเท่เป็นปกติอยู่แล้วใช่ไหมครับ ยิ่งถ้าเป็นตัวเอกชาย ผู้หญิงหลายๆคนก็อาจจะฝันอยากได้ตัวละครตัวนี้มาเป็นแฟนแน่ๆ แต่ทว่ามันก็จะใช่กับทุกตัวละครที่หญิงสาวชาวญี่ปุ่นจะใฝ่ฝันอยากได้เป็นแฟนจนถึงขนาดมีโพลสอบถาม แล้วก็มีการจัดลำดับตัวละครของการ์ตูนนิตยสาร jump ที่สาวๆคิดว่าถ้าเอามันมาเป็นแฟนแล้วล่ะก็ ลำบากแน่ๆ หรือ ไม่เอาเป็นแฟน นั่นแหละอีกด้วย ลองมาดูกันว่ามีตัวไหนบ้าง

3. ซุน โกคู (孫悟空)

son goku

อีกหนึ่งการ์ตูนตำนานที่เป็นต้นแบบของการ์ตูนในยุคปัจจุบันหลายๆเรื่อง และตัวเอกของเราก็คือ ซุน โกคู (หรือบ้านเราเรียก โงกุน) ก็คว้าอันดับ 3 ไปนอนกอดเลยทีเดียว

โดยซุนโกคู คนญี่ปุ่นก็ตั้งฉายาแบบขำๆว่า “祖父になっても無職” แปลว่า “แม้ว่าจะเป็นถึงปู่แล้วมันก็ยังว่างงาน” ซึ่งอย่างที่เรารู้กันดีว่า เมียของโกคูก็คือจีจี้ ซึ่งทั้งคู่ก็มีลูกด้วยกันสองคนคือ โกฮัง และ โกเท็น

และพ่อหนุ่มโกคูของเราถึงแม้จะมีลูกถึงสองคนแล้ว แต่วันๆ ก็เอาแต่ฝึกปรือตัวเอง แถมมีแค่ความสนใจจะต่อสู้กับศัตรูที่แข็งแกร่ง อีกทั้งยังไม่คิดถึงเรื่องหาเงินเลี้ยงครอบครัวอีกด้วย จึงไม่แปลกเลยว่าทำไมสาวๆไม่คิดจ

เอาโกคูเป็นแฟน อีกทั้ง โกคูเองก็ติดอันดับ พ่อยอดแย่ของโลกการ์ตูนไปอีกด้วย เรียกได้ว่า ทางบอลดี ทางบ้านแย่ ของแท้เลยสำหรับคาคาล็อต

2. มังกี้ ดี ลูฟี่ (モンキー・D・ルフィ)

ไม่เอาเป็นแฟน

อีกหนึ่งการ์ตูนตำนาน ที่คนไทยเอามาใช้เป็นมีมหรือแก๊กเพื่อเล่นมุกออกทะเลกันมาอย่างยาวนาน พ่อหนุ่มหมวกฟาง มังกี้ดีลูฟี่ ก็ได้รับการโหวตไปเป็นอันดับ 2 ต่อเลยทีเดียว ซึ่งในเนื้อเรื่องเจ้าตัวได้ตั้งเป้าเอาไว้ว่า “เรื่องที่ตัดสินใจไว้แล้วไม่ว่าจะยังไงก็ต้องบรรลุเป้าหมายให้ได้”

ด้วยเหตุผลนี้จึงทำให้ลูฟี่ไม่มีความยืดหยุ่นแถมยังทะเลาะกับเพื่อนพ้องอีก และทำให้ลูฟี่ถูกมองอีกด้วยว่าเป็นผู้ชายที่ไม่ยอมอะไรง่ายๆ+คิดถึงแต่เรื่องตัวเอง เพราะฉะนั้นถ้าคบกันมันเป็นแฟนล่ะก็จะต้องทะเลาะกันแน่ๆ จึงทำให้สาวๆโหวตลูฟี่ติดเป็นอันดับสองไป

1. ยางามิ ไลท์ (夜神月)

yagami light

พี่แสงหรือยอดนักว่ายน้ำในตำนาน จากการ์ตูนดังในสมัยก่อนเรื่อง death note โดยพี่แสงของเราก็ได้รับอันดับอันทรงเกียรติเป็นอันดับ 1 ว่าสาวๆจะไม่เอามันเป็นแฟนหรือผัวอย่างแน่นอน โดยเหตุผลที่เค้าให้ก็คือ “เลวที่สุด,ถ้าเอามันเป็นแฟนล่ะก็โดนหลอกใช้แน่ๆ” ซึ่งถ้าใครเคยอ่านจะรู้ว่าคนรักของไลท์นามว่า มิสะมิสะ เธอโดนหลอกใช้ขนาดไหน จึงไม่แปลกที่หมอนี่จะติดเป็นอันดับ 1

“เพื่อให้ตัวเองบริสุทธิ์ก็”ใช้”ผู้หญิงเพื่อให้ทำตามความต้องการตัวเอง” , “เพื่อทำลายหลักฐาน ก็ให้ฆ่าตัวตาย” เรียกว่าหลายๆเหตุผลรวมๆแล้วก็คือ จะโดนไอ้หมอนี่มันหลอกใช้อย่างแน่นอน

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ สามอันดับกับรางวัลทรงเกียรติขนาดนี้ (ฮา) จริงๆแล้วไม่ได้มีแค่ 3 อันดับนะครับที่เค้าทำแบบสอบถามมา จริงๆมีถึง 51 อันดับเลยทีเดียว โดยสามารถไปดูเต็มๆได้ที่ ลิงค์ นี้ได้เลย

LEAVE A RESPONSE

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *